loading...
Clip sex cô giáo Thảo Nhật bản bị chơi tại nhà - clip sex co giao thao

Clip sex cô giáo Thảo Nhật bản bị chơi tại nhà - clip sex co giao thao

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Clip sex, Phim sex Nhật Bản
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
FUll
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
71,956 views
FB Bấm +1 để xem phim nhanh hơn

Thông tin phim

Clip sex cô giáo Thảo Nhật bản bị chơi tại nhà với nội dung cô giáo nhật bản đang ở nhà thì có một học sinh tới hỏi bải cô với nhan sắc trẻ đẹp ngất ngây cô đã hướng dẫn học sinh mình học bài sau đó làm tình với cô. clip được tự quay do chàng sinh viên cầm máy quay quay lại và dưới đây là tâm sự của cậu ta.

clip sex co giao thao, cogiaothao.info, phim sex cô giáo thảo, clip sex nhật bản

clip sex co giao thao
Tâm sự của cậu học sinh kết cô giáo thảo: tôi là một học sinh cá biệt của lớp mới lớp 12 nhưng trông tôi giống như người lớn nhìn rất phổng phao đẹp trai và rất có duyên. Năm tôi lên lớp 12 cô giáo thảo làm chủ nhiệm của lớp tôi cô mới 22 tuổi nhìn cô rất trắng và xinh. Chính vì những vẽ đẹp của cô mà tôi đã ngất ngây với nhan sắc của cô khi lần đầu gặp mặt. ngày nào cũng vậy khi nhìn cô giáo thảo của tôi là tôi cảm thấy nôn nao chẳng có tâm trí nào để học hành nữa cả. thế rồi một hôm tôi thấy cố giáo nhìn tôi với ánh mắt lạ lùng và tôi cũng cảm thấy khác những ngày thường hình như là cô cũng có cảm tình với tôi. Cùng với hình ảnh nhạy cảm và còn video clip quay lén thủ dâm của cô hướng dẫn cho bạn tôi. Khiến tôi sung sướng và phát điên lên

Sau 2 tháng học tôi xin bố mẹ tôi nhờ cô đến nhà dạy thêm môn toán và tại nhà tôi cô giáo thảo đã lộ rõ nguyên hình là một cô giáo dâm đãng . Khi chỉ có tôi và cô ở trong phòng cô đã cho tôi xem tất cả những chổ nhạy cảm của cô và cứ như thế tình cô trò ngày càng thắm thiết giống như 2 người yêu nhau. Nhưng rồi được 1 năm sau cô chuyển trường đi rất xa từ đó tôi và cô không còn gặp lại nhau nữa nhưng tình cảm của tôi và cô thì sẽ không bao giờ thay đổi. gần đây tôi nghe tin cô giáo thảo của tôi đi lấy chồng tôi rất buồn nhưng cũng không trách móc gì cô cả vì tôi biết tôi và cô cũng chẳng đi đến đâu cả.

Cô giáo thảo hướng dẫn các cách quan hệ sướng nhất khiến cho nhiều nam sinh và nhiều nam giới phải suong sướng. Và cô đã chỉ ra và hướng dẫn cho mọi người để giúp bạn tình của mình thư giãn.