loading...
Phim Đen Học đường Hiếp dâm bạn gái trong lớp - PHim đen

Phim Đen Học đường Hiếp dâm bạn gái trong lớp - PHim đen

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
,
Thể loại:
Phim Hành Động, phim sex châu á, Phim sex Nhật Bản
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
20 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
65,120 views
FB Bấm +1 để xem phim nhanh hơn

Thông tin phim

Xem Bộ Phim đen do 3 diễn viên của nhật bản đóng cảnh quay hiếp dâm cô bạn cùng lớp của mình , phim đen la gì và xem phim đen ở đâu các bạn sẽ biết trong bộ phim của ghephim.com tìm được trên mạng, cảnh quay 2 học sinh ưu tú của trường vì thường ngày hay xem phim sex Hd nhanh nên lâu ngày tích khí tồn tinh nên đã tìm cách dụ bạn gái cùng lớp rất ngoan hiền và  xinh xắn đi học sớm để trực và vệ sinh lớp, cô gái ngây thơ không biết gì đã nghe bạn minh đi thật sớm rồi sau đó bị 2 bạn thân của mình hãm hiếp phá đời con gái ngay tại lớp học. Bộ phim den cảnh tĩnh các bạn gái phải đề phòng nạn hiếp dâm vì khi đàn ông lên cơn dâm thì sẽ bất chất tất  cả.Phim Đen, phim đen là gì, xem phim đen, phim đen người lớn,clip xem phim đen,ảnh phim đen

Từ hôm đó ngày nào cô cũng đến kèm tôi học môn tiếng anh, nhiều hôm cô không đến được thì tôi lại mang sách vở qua phòng cô học. Cô cũng ở một mình như tôi, nhiều hôm học xong tôi và cô ngồi tán dóc, nghe nhạc cùng nhau, cô và tôi có khá nhiều sở thích giống nhau về âm nhạc nên hai cô trò khá thân thiết. Tình cảm cô trò ngày càng một thân thiết đạm đà thân mật.

– Một hôm vào ngày chủ nhật tôi gọi điện cho cô thảo từ sáng và nói: cô ơi hôm nay là ngày chủ nhật em được nghỉ cô tới dạy kèm em cả ngày hôm nay nhé!

Cô Thảo không phản đối và đồng ý hẹn tôi khoảng 9 giờ cô sẽ sang và dạy tôi học bài. Tôi rất vui vì giờ có thêm cô Thảo làm bạn, cũng bớt đi nỗi nhớ người thân, xong cuộc điện thoại tôi vục dậy đánh răng và ăn sáng.

Tới 9 giờ cô Thảo tới, tiếng chuông reo lên và tôi chạy xuống mở cửa. Em chào cô! Mời cô vào nhà ạ! Tôi mở lời chào cô từ xa. Và chạy ra dắt chiếc xe đạp vào cho cô.
– Tôi với cô lên phòng tôi và cô bắt đầu chỉ cho tôi từ những bài học đầu tiên của cuốn sách tiếng anh tôi học trên lớp. Cô Thảo chỉ rất chi tiết nên chẳng mấy chốc tôi cũng đã hiểu và có thể đọc tiếng anh qua các phiên âm, nghe cô giảng cả buổi sáng cả hai chúng tôi đều mệt và đói. Đúng lúc đó cô Thùy lên gọi chúng tôi, Cô giáo và cậu Dũng xuống ăn cơm thôi! Cơm canh tôi đã làm xong rồi, vậy là tôi buông sách xuống và mời cô Thảo xuống ăn cơm.